Thành Thịnh Phát

Thành công - Thịnh vượng - Phát triển

SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Chào mừng bạn đến với website Thành Thịnh Phát, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong suốt những năm qua, kính chúc quý khách hàng thành công và luôn phát triển. Công ty chúng tôi chuyên phân phối dầu nhớt, sơn nước và thiết bị vệ sinh Inax chính hãng tại Bình Thuận uy tín. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chế độ hậu mãi chu đáo tận tình. UY TÍN - ĐẲNG CẤP - ĐẢM BẢO

Công ty TNHH XD & TM Thành Thịnh Phát

Công ty TNHH XD&TM Thành Thịnh Phát 

được thành lập vào ngày 14/07/2016 tại A38 Phạm Hùng - Phường Phú Hài - TP.Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận.

 Công ty chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm như:

  - Thiết bị vệ sinh, sen vòi mang thương hiệu Inax, Grohe. 

  - Dầu mỡ nhờn từ các thương hiệu trong nước và quốc tế như:  Mobil. Maxan

  - Sơn nước mang thương hiệu KANSAI

Các dòng sản phẩm được sản xuất bởi các Công ty lớn có uy tín, chất lượng trên thị trường trên thế giới, đến từ các quốc gia phát triển như: Mỹ, Đức, Nhật Bản.. , với mạng lưới kinh doanh phân bổ rộng khắp trên hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước.  

Qua gần 04 năm hoạt động, Công Ty chúng tôi đã có những bước phát triển tăng vọt: doanh số tăng cao, thị trường ngày càng mở rộng, sản phẩm đa dạng và đặc biệt có nhiều khách hàng tin cậy. Để có được những thành tích như ngày hôm nay là có sự góp phần không nhỏ của Quý khách hàng cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của Công Ty TNHH Lixil Việt Nam, Công Ty TNHH TM DV Nam Giang, Công Ty TNHH MTV Dầu Nhờn Nano Việt Nam, Công Ty TNHH Sơn Nero và Công Ty TNHH Sơn Kansai- Alphanam . Công Ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc những đóng góp đó.

Để đáp lại tấm chân tình của Quý khách hàng, Công Ty chúng tôi lấy phương châm “ Chất lượng - dịch vụ - Giá thành” làm mục tiêu phấn đấu và không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Công ty chúng tôi mong muốn Quý khách hàng luôn đồng hành cùng công ty trong thời gian tới để cùng nhau xây dựng thị trường ngày càng sôi động và phát triển tại Bình Thuận.

02523739688 https://zalo.me/0384058462 https://www.facebook.com/profile.php?id=100093525934644&mibextid=ZbWKwL https://maps.app.goo.gl/4Rczct8wD2K1qW8j8
© Copyright 2019. Thành Thịnh Phát. All Rights Reserved.
Tổng truy cập: 706203
Thiết kế bởi Tính Thành.
Hotline: 0252 3739 688 Top